voopoo

voopoo การร้องทุกข์บริษัทยาสูบกระแสไฟฟ้าสาเหตุจากการท

voopoo

การร้องทุกข์บริษัทยา voopoo สูบกระแสไฟฟ้าสาเหตุจากการท าการตลาดที่ลวงล่อเยาวชน 

มีคดีความกว่า 1,300 คดีอีกทั้งในสหรัฐ66 และก็แคนาดา voopoo ที่มีการฟ้องบริษัทยาสูบกระแสไฟฟ้า ดังจะมองเห็นได้จาก กันยายน พุทธศักราช 2562 กรุ๊ปเยาวชนในเมืองอิลลินอยส์ ชิคาโก ฟ้อง ผู้สร้างยาสูบกระแสไฟฟ้าแบรนด์ JUUL ที่ท าให้กำเนิดปัญหาด้านสุขภาพแล้วก็การเสพติดนิโคติน” โดยค าฟ้อง มีประ

โยชน์ส าคัญหมายถึง”ตั้งแต่ปี 2558 จ าเลย (บริษัทยาสูบกระแสไฟฟ้า) เปิดตัวสินค้ารวมทั้งท

า การตลาดที่ไม่ถูกๆฉ้อฉล โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นซึ่งทำให้เด็กติดนิโคติน ในตอน ช่วง

หลังของศตวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา”67 รวมทั้งบรรดาสถานที่เรียน ได้แก่ สถานที่เรียน Olathe District ฟ้องผู้สร้างยาสูบกระแสไฟฟ้าแบรนด์ JUUL พูดว่า JUUL Labs สร้างภัยรุกรามต่อร่างกายของ ผู้เรียนของตัวเอง68 ตอนตุลาคม วัยรุ่นทดลองไอส์แลนด์ฟ้องศาล Juul บริษัทยาสูบกระแสไฟฟ้า ด้วยข้อกล่าวหาประชาสัมพันธ์โด

ยใช้อุบายจากอุตสาหกรรมยาสูบแบบเริ่มแรกเพื่อ“ จัดแจง” ให้พวกเขาติดยาเสพติด ความน่าดึงดูดใจคดีนี้เป็นใช้การฟ้องร้องแบบกรุ๊ป (class action)69 ใน ประเทศแคนาดา บริษัท ยาสูบกระแสไฟฟ้ารายใหญ่ Juul Labs Canada และก็ Juul Labs Inc. ถูก ฟ้องเป็นคดีความ ในข้อกล่าวหาสร้างความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความปลอดภัยของการสูบยาสูบ กระแสไฟฟ้าและก็ การที่บริษัทก าครั้งดจุดมุ่งหมายเป็นเยาวชนด้วยแนวทางโปรโมท

ที่ท าให้หลงผิด70 เมืองนิวยอร์กสิตี้ได้ยื่นฟ้องคนขายออนไลน์ยาสูบกระแสไฟฟ้าชูรสแล้ว 22 ราย ยัดเยียดข้อหาว่ามีการขาย ไม่ถูกกฎหมาย ให้กับเด็กโดยผู้กระทำ าทีดจุดหมายไปยังวัยรุ่นผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง ลวงล่อพวกเขาด้วยรสดังเช่นว่า “Lemon Twist” “Frbys’s Pebbles” และก็ “Whipped Salted Caramel”

71 วัยรุ่นเมืองโคโลราโดยื่นฟ้องรัฐบาลกึ่งกลางต่อบริษัทผู้ผลิตยาสูบกระแสไฟฟ้าแบรนด์ Juul ในหัวข้อ การสูบยาสูบกระแสไฟฟ้าแบรนด์ Juul ท าให้เขาได้รับบาดเจ็บถาวรรวมทั้งจำต้องได้รับ การดูแลรักษาตลอดชีพ72 ดังนี้ใจความสำคัญที่มีการเรียกร้องค่าทำขวัญแล้วก็ค่าปรับเชิงลงทัณฑ์ จากบริษัทยาสูบกระแสไฟฟ้าแบรนด์ JUUL ซึ่งศาลบางทีอาจพินิจว่าเป็นการรุกรามต่อการเจ็บป่วยของ สามัญชน ได้จะตัวอย่างเช่น 4 ข้อความสำคัญ ดังนี้1. รับผิดชอบสำหรับเพื่อการดีไซน์สินค้าที่มีความผิดพลาด 2.ความไม่มีความระมัดระวังความผิดพลาดสำหรับในการเตือนการเสี่ยงของยาสูบกระแสไฟฟ้า 3.ความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการขอคืนสินค้า4.การปิดบังการเสี่ยงที่เป็นการฉ้อฉลรวมทั้งการฝืนกฎข้อบังคับการประลองที่ไม่ ยุติธรรม