aesexy

GambleAwareได้ร่วมความร่วมแรงร่วมมือครั้งใหม่กับชมรมผู้ส่ง aesexy

aesexy

GambleAwareได้ร่วมความร่วมแรงร่วมมือครั้งใหม่กับชมรมผู้ส่งเสริมและสนับนุนบอลซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเคลื่อนการช่วยส่งเสริมการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นทั่วทั้งยังกีฬา aesexy

พรีเซนเทชั่นร่วมกับBet Regretแคมเปญการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น การย้ายมาเมื่อการสำรวจใหม่พบว่าสมาพันธ์จำต้องรับผิดชอบเยอะขึ้นสำหรับในการให้ความรู้ความเข้าใจแก่แฟนคลับเกี่ยวกับการเสี่ยงของการเดิมพัน

การเป็นหุ้นส่วนเป็นการเห็นการเริ่มจำนวนไม่น้อยที่เปิดตัวตลอดฤดู 2019-20 เพื่อเกื้อหนุนการปรับพฤติกรรมการพนัน โดยเฉพาะเมื่อเมา เบื่อ หรือไล่หลัง aesexy

“สมาคมบอลแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆ– พวกเขาเป็นข้อสำคัญในชีวิตของกองเชียร์ที่พร้อมจะชิงชัยกันเยอะมากแล้วก็มีบทบาทเอาใจใส่ดูแล” เควิน ไมล์ส หัวหน้าประธานของสัมพันธ์ผู้ส่งเสริมบอลกล่าว

“แน่ชัดว่าแฟนคลับอยากที่จะให้ชมรมของพวกเขาทำมากยิ่งขึ้นสำหรับในการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ส่งเสริมของพวกเขาเกี่ยวกับการเสี่ยงของการเดิมพันแล้วก็พร้อมกันไปกับ GambleAware พวกเราจะสนับสนุนสมาคมโดยเฉพาะคนที่มีผู้สนับสนุนการเดิมพันที่สะดุดตาให้ปฏิบัติดีกว่า”

การสำรวจด้วยกันของGambleAware และก็ FSA ได้ถามคำถามต่างๆกับแฟนคลับ1,200 คน โดยคนไม่ใช่น้อยกลุ้มอกกลุ้มใจว่าแฟนบอลรุ่นเยาว์จะได้รับใจความเกี่ยวกับการเดิมพันโดยไม่จำเป็น

ยิ่งไปกว่านี้ มีเพียงแต่สิบเปอร์เซ็นต์แค่นั้นที่มีความคิดว่าสมาพันธ์ของตนเองทำพอเพียงที่จะเตือนถึงการเสี่ยงของการเดิมพัน โดยปริมาณร้อยละ 13 ของผู้ตอบแบบสำรวจเห็นด้วยว่าพวกเขา (หรือคงจะ) เป็นสุขที่ชมรมของตนเองได้รับการผลักดันจากหน่วยงานดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว

Marc Etches ประธานข้าราชการบริหารของ GambleAwareมีความคิดเห็นว่า: “ผลที่เกิดขึ้นจากการสำรวจเน้นถึงความรู้สึกไม่สบายใจของแฟนบอลว่าสมาพันธ์บอลรวมทั้งบริษัทการเดิมพันสามารถทำเป็นมากยิ่งกว่านี้เพื่อเกื้อหนุนการพนันโดยสวัสดิภาพและก็ทำให้ผู้คน โดยเฉพาะคนวัยหนุ่มวัยสาวตระหนักถึงการเสี่ยง

“การเป็นหุ้นส่วนใหม่ของพวกเรากับสัมพันธ์ผู้ส่งเสริมบอลนั้นขึ้นกับวาระที่ใช้ด้วยกันเพื่อช่วยสร้างสิ่งแวดล้อมการพนันที่ปลอดภัยในบอล แสดงว่าจะได้ยินเสียงของแฟนคลับรวมทั้งทำให้พวกเราสามารถมีส่วนร่วมโดยตรงกับพวกเขาในชุมชนเพื่อสนับสนุนความประพฤติปฏิบัติการพนันในระดับปานกลาง”

Alex Hurst จากความไว้ใจของผู้ผลักดันและสนับสนุน Newcastle Unitedกล่าวเสริมว่า: “นี่เป็นงานชิ้นสำคัญที่สะท้อนถึงสิ่งที่พวกเราได้ยินจากสมาชิกหลายท่านของพวกเราและก็ฐานแฟนคลับที่กว้างขึ้น บริษัท การเดิมพันมีการเผยตัวเป็นอย่างมากในแวดวงบอลเวลานี้รวมทั้งอีกมากมาย ของมนุษย์สามารถเย้ายวนใจความประพฤติปฏิบัติการพนันที่น่าติดตาม

“จำต้องกล่าวว่าพวกเราไม่ใช่ตำรวจที่สนุกสนาน พวกเราทราบดีว่าแฟนคลับมากมายบันเทิงใจกับการพนันซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันของการประลอง แต่ว่าพวกเราขอเสนอแนะให้สมาพันธ์ทำงานรวมทั้งเตือนลูกค้าเกี่ยวกับการเสี่ยงเยอะขึ้น”