sagame 66

Max Entertainmentได้เปลี่ยนเป็นผู้ให้บริการ igaming ปัจจุบันสำหรับเพื่อการสมัครสมาชิกกับ Necctonเพื่อใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ปกป้องรักษาผู้เล่นที่ปรึกษาและก็พินิจพิจารณาข้อมูล

ผู้ประกอบกิจการคาสิโนออนไลน์ซึ่งมีบัญชีรายชื่อรวมทั้งหน่วยงานระดับเรือธงของSlotty Vegasและก็ แบรนด์VulkanBet เป็นการใช้บริการของเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ AI ที่ติดตามการกระทำการเดิมพันที่มีปัญหาแล้วก็มีเป้าหมายเพื่อช่วยอีกทั้งผู้เล่นรวมทั้งผู้ดำเนินงานกำหนดแล้วก็แก้ไข sagame 66

“ความปลอดภัยของผู้เล่นมีความหมายยิ่งเมื่อการเล่นการเดิมพันและก็พวกเราที่ Maxent ตั้งใจที่จะเข้าพักในแถวหน้าของผู้เล่นมากเรื่องมากความดีขึ้นการคุ้มครองที่เกี่ยวพัน” นายไอออน Minca หัว Maxent ของสินค้า sagame 66

“การเป็นผู้ส่งเสริมกับ Neccton ช่วยทำให้พวกเราทำสิ่งนั้นได้ ทำให้พวกเราสามารถเพิ่มชั้นการปกป้องคุ้มครองเสริมเติมให้กับผู้เล่นของพวกเราได้

“ในช่วงเวลาที่พวกเราสำรวจตลาดกำเนิดใหม่อย่างสม่ำเสมอในขณะเกื้อหนุนจุดยืนของพวกเราในตลาดปัจจุบันนี้ ความตั้งใจจริงของพวกเราสำหรับการหาบริการที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย รวมทั้งมีคุณภาพสูงยังคงอดทนกว่าที่เคยเป็นมา รวมทั้งการร่วมแรงกับ Neccton สะท้อนให้มองเห็นถึงสิ่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

ที่ปรึกษาของ Neccton ติดตามตัวชี้วัดเฉพาะซึ่งบางทีอาจชี้ว่ามีใครสักคนกำลังใช้จ่ายมากยิ่งกว่าที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ ยกตัวอย่างเช่น การติดตามการสิ้นไป การฝากเงินในเซสชั่น การฝากที่ล้มเหลวและก็การถอนที่ถูกยกเลิก รวมทั้งแจ้งเตือนผู้ปฏิบัติการโดยทันทีถ้าเกิดมีสัญลักษณ์อันตรายบางสิ่งปรากฏขึ้น

โซลูชันดังที่กล่าวมาข้างต้นยังติดต่อโดยตรงกับผู้เล่นผ่านเนื้อความที่ระบุเองซึ่งมีเนื้อหาความเคลื่อนไหวสำหรับเพื่อการเล่นหรือการใช้จ่ายเกินความสามารถ รวมทั้งรวมทั้งข้อมูลที่ช่วยทำให้พวกเขาสามารถพินิจพิจารณาความประพฤติปฏิบัติของตนแล้วก็เปรียบเทียบกับฐานผู้เล่น

Dr Michael Auer ผู้อำนวยการแล้วก็หัวหน้าฝ่ายปรับปรุงของ Necctonกล่าวเสริมสำหรับเพื่อการทำงานด้วยกันครั้งปัจจุบันของกรุ๊ป: “พวกเราเริ่มการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับการเดิมพันเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมาและก็ได้เผยแพร่การเล่าเรียนเชิงวิชาการหลายเรื่องในด้านการตำหนิดตามผู้เล่นและก็การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

“พวกเราได้ชี้ให้เห็นเพราะผู้เล่นที่เล่นการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบมีความซื่อสัตย์มากยิ่งกว่ารวมทั้งอายุของลูกค้านานขึ้นเป็นอย่างมาก พวกเราพึงใจที่ได้ช่วยเหลือผู้เล่นหลายล้านคนจากหลายสิบแบรนด์ทั่วทั้งโลก”