fifa55

ในสหราชอาณาจักรแล้วก็กรุ๊ปล็อบบี้ที่ประชุมการพนันและก็การเล่นเกมได้เตือนรัฐบาล fifa55 เกี่ยวกับอันตรายที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการขับผู้พึงพอใจรักiGamingโดยไม่ได้ตั้งใจเข้าไปในเงื้อมมือของผู้ดำเนินงานที่มิได้รับการควบคุม

หน่วยงานที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนเป็นผู้แทนของผู้ให้บริการเกม การเดิมพันกีฬา คาสิโนรวมทั้งบิงโกราว 90% ในสหราชอาณาจักร รวมทั้งใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์เพื่อย้ำถึงผลของการซักถามใหม่จากบริการระดับมือโปรของ Doyen PricewaterhouseCoopers ความรู้สึกหนักใจชี้แจงว่าการพิจารณานี้กล่าวว่านักเล่นการพนัน iGaming ในพื้นที่ราว 200,000 คนทำเยี่ยมชมเว็บ iGaming ที่ไร้ใบอนุญาตปริมาณ 27 ล้านครั้งในตอนสิบสองเดือนปัจจุบันเพื่อวางเดิมพันสะสมราว 1.4 พันล้านปอนด์ (1.8 พันล้านดอลลาร์)

ขนาดที่สำคัญ:

พนันแล้วก็ที่ประชุมการเล่นเกมนับ behemoths อาทิเช่นแพร่ความรื่นเริงใจ , วิลเลียมฮิลล์และก็Entainในกลุ่มสมาชิกและก็ชี้แจงว่าการเล่าเรียนคราวนี้นอกเหนือจากนั้นยังพบว่าเว็บเลวทรามต่ำช้าดังเช่นบัดนี้บัญชีสำหรับโดยประมาณ 2.5% ของธุรกิจ iGaming ในสหราชอาณาจักรที่มีเกือบจะ 9% ของทั้งผอง ผลของการค้นหาที่เกี่ยวโยงสำหรับโดเมนที่เรียกว่า ‘ ตลาดมืด ‘

ช่องทางที่ได้โอกาส:

Michael Dugher (ในรูปภาพ) ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานข้าราชการบริหารของที่ประชุมการพนันรวมทั้งการเล่นเกม รวมทั้งเขาใช้ข่าวสารประชาสัมพันธ์เพื่อประกาศว่าผลของการวิเคราะห์นี้ได้รับการเปิดเผยเพียงแต่ไม่กี่วันหน้าจากที่รัฐบาลเริ่มทวนวิธีการของพ.ร.บ.การเดิมพันอย่างครอบคลุม2548 . เขาประกาศว่าร่างกายของเขา ‘ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ‘ ต่อการคาดการณ์ข้อบังคับการเดิมพันในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจเป็นช่องทางที่ดีสำหรับในการขับความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น

แนวทางที่ลบ:

แม้กระนั้น ผู้กระทำการเสนอแนะเชิญสมาชิกรัฐสภาประกาศว่าผลของการสอบปากคำของPricewaterhouseCoopersยังบอกให้เห็นเพราะการชี้แนะระบบคุ้มครองปกป้อง iGaming ใหม่ๆที่เสนอมาดังเช่นว่า การระบุตัวตนที่เคร่งครัดแล้วก็การตรวจตราการตรวจดูอายุ รวมทั้งการจำกัดการฝากเงินและก็การหมดเวลาบางทีอาจ ‘โน้มน้าวนักการพนันไปสู่อ้อมกอดได้’ ของ ‘ตลาดมืด’ ออนไลน์ที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งไม่มีการปกป้องคุ้มครองของภาคการควบคุม ‘

อ่านคำแถลงจาก Dugher…

“อุตสาหกรรมการพนันแล้วก็การเล่นเกมที่มีการควบคุมมีบุคลากรชายและก็หญิง 100,000 คนรวม fifa55 ทั้งจ่ายภาษี3.2 พันล้านปอนด์ (4.2 พันล้านดอลลาร์)ต่อปีให้กับคลังเก็บของ ด้วยเหตุนั้นรัฐบาลควรต้องรอบคอบสำหรับเพื่อการทำอะไรที่ทำให้ว่าที่มีการเสี่ยง ผู้คนนับล้านในสหราชอาณาจักรเบิกบานกับผู้กระทำระพือปีกเป็นบางโอกาส ไม่ว่าจะเป็นกีฬา บิงโก ลอตเตอรีหรือทางออนไลน์ รวมทั้งเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมากที่พวกเขาสามารถทำเป็นในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยมากยิ่งกว่าผ่าน ‘ตลาดมืดที่หน้าไม่อาย ‘