dg

Norwich Cityได้ประกาศว่ากรุ๊ปการเดิมพันออนไลน์ BK8 Sports เป็นผู้ช่วยเหลือหลักสำหรับฤดู 2021/22 ซึ่งจะมองเห็นสมาคมกลับสู่พรีเมียร์ลีก

กติกาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะมองเห็น “สีตามสั่ง” ของคุณสมบัติโลโก้ BK8 เป็นผู้ช่วยเหลือเสื้อตัวใหม่สำหรับเพื่อการแข่งกลุ่มชุดใหญ่ของเมืองแล้วก็ชุดซ้อมสำหรับฤดูใหม่

“พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ BK8 เป็นผู้ส่งเสริมหลักคนใหม่ของพวกเรา เกิดเรื่องที่เจ๋งมากที่พวกเขาเห็นค่าสำหรับการปฏิบัติงานกับนอริชสิตี้” เบ็น เคนเซลล์ ประธานข้าราชการข้างดำเนินการของนอริช สิตี้กล่าว dg

“BK8 จะเป็นแบรนด์ใหม่สำหรับแฟนสิตี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขาเป็นชื่อที่น่าไว้วางใจทั่วทั้งยังทวีปเอเชีย พรีเมียร์ลีกมีผู้ชมโทรทัศน์สะสมกว่าสามพันล้านคนแล้วก็ถ่ายทอดในบ้านกว่าพันล้านข้างหลัง – แฟนพรีเมียร์ลีกส่วนมากกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในทวีปเอเชีย dg

“การผลักดันและส่งเสริม BK8 ในด้านการตลาดให้กับฐานแฟนบอลพรีเมียร์ลีกทั้งโลกนี้ ทำให้พวกเราในฐานะสมาพันธ์ได้โอกาสที่จะเผยตัวตนและก็ความมานะบากบั่นเชิงพาณิชย์ของพวกเราในตลาดพวกนั้นอย่างทัดเทียมกัน

“อีกทั้งชมรมรวมทั้ง BK8 เอาจริงเอาจังที่จะส่งเสริมการตรวจทานอย่างสม่ำเสมอสำหรับเพื่อการพนันรวมทั้งการเป็นผู้ช่วยเหลือด้านกีฬา สมาคมยังคงตั้งมั่นในจริยธรรมข้างในตลอดจนหลักการแล้วก็หนทางปฏิบัติที่ที่ประชุมการเดิมพันและก็การเล่นเกมกำหนดไว้ เมื่อดำเนินแคมเปญการตลาดกับแบรนด์การเดิมพันและก็เกม


“อุตสาหกรรมยังคงหาแหล่งรายได้ที่มีคุณค่าให้กับสมาพันธ์ ซึ่งสร้างความไม่เหมือนอย่างเป็นจริงเป็นจังต่อจุดหมายที่กว้างขึ้นของพวกเราในฐานะสมาคม”

BK8 Sports พูดว่ามี “ความทะยานอยากที่แท้จัง” สำหรับเพื่อการขยายแบรนด์รวมทั้งฐานลูกค้าในระดับนานาชาติ แล้วก็หวังว่าการเป็นหุ้นส่วนจะ “เพิ่มการเปิดเผยโดยการสนับสนุน cryptocurrency ให้กับผู้ชมที่กว้างขึ้น” ในปี 2020 BK8 ได้เปิดตัวเกตเวย์การจ่ายเงินสกุลเงินดิจิทัลเพื่อรองรับสกุลเงินดิจิทัล ดังเช่น Bitcoin, Ethereum แล้วก็ USDT

ในฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของการขยายตัว สมัยก่อนผู้เล่น Norwich City Darren Eadieได้ร่วมบริษัทในฐานะผู้ประกาศของแบรนด์ ซึ่งเขาจะช่วยส่งเสริมแล้วก็ขับการมีส่วนร่วมทั้งยังในระดับประเทศและก็ระดับโลกสำหรับธุรกิจ

ในนามของ BK8 Eadie กล่าวเสริมว่า: “พวกเรายินดีที่จะประกาศความร่วมแรงร่วมใจกับหนึ่งในกลุ่มที่มีแรงกระตุ้นรวมทั้งคิดไปด้านหน้าสูงที่สุดในบอลอังกฤษ

“BK8 แบ่งปันความทะยานอยากของสมาคมสำหรับในการสืบหาการปรับแต่งโดยตลอด เป็นความมุ่งมาดปรารถนาอมตะที่จะบรรลุความสูงเยอะขึ้นเรื่อยๆในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ยินยอมยกโทษที่นำพวกเรามารวมกัน

“พวกเราทุกคนต่างตั้งตารอฤดูหน้ากับนอริช สิตี้ ในตำแหน่งที่พวกเขาอยู่ ในลีกสูงสุด”